Bài học đắt giá khi đặt dịch vụ in decal theo yêu cầu

In decal được ứng dụng rộng rãi trong đời sống như dán kính, dán tường, dán xe ô tô, logo, dán ly, chai lọ… nhằm giúp doanh nghiệp nâng cao độ nhận diện thương hiệu. 

Tuy vậy, khi đặt in decal theo yêu cầu, một số doanh nghiệp sợ vớ phải dịch vụ dỏm. Kiến An Phát thấu hiểu điều này nên sẽ tổng hợp những bài học khi đặt dịch vụ in decal tại TPHCM để doanh nghiệp có thể tham khảo. 

Các bài học bạn nên biết khi đặt dịch vụ in decal theo yêu cầu
Các bài học bạn nên biết khi đặt dịch vụ in decal theo yêu cầu

Khám phá những phương pháp gia công khi in decal 

Decal được tin dùng nhiều trong in ấn tem nhãn hàng hóa hoặc ấn phẩm trang trí cho doanh nghiệp. Nó giúp doanh nghiệp tạo được sự tin cậy trong lòng khách hàng và quảng bá sản phẩm hiệu quả. 

Những bản in trên decal luôn có sự đa dạng và để đảm bảo độ bền, tính thẩm mỹ thì doanh nghiệp cũng cần quan tâm tới các phương pháp gia công. Hiện nay, trên thị trường có đa dạng phương pháp gia công khi in decal như cán màng, dập chìm nổi, ép kim, in phủ UV…

  • Cán màng: là phương pháp giúp bảo vệ mặt in và tăng tính thẩm mỹ cho nhãn decal. 
  • Dập chìm nổi: là phương pháp tạo hiệu ứng thẩm mỹ và tăng độ bền cho nhãn decal. 
  • Ép kim, in phủ UV: là phương pháp phù hợp để in nhãn decal giấy cho các sản phẩm cao cấp như mỹ phẩm, rượu vang…
  • Bế demi: là phương pháp bế theo hình dạng của decal theo yêu cầu mong muốn của khách hàng mà không ảnh hưởng tới lớp đế. 
4 phương pháp gia công khi in decal bạn nên biết
4 phương pháp gia công khi in decal bạn nên biết

Những bài học khi đặt dịch vụ in decal theo yêu cầu

  • Tôi có nhu cầu cần in decal theo yêu cầu và vì thấy rẻ nên tôi đặt dịch vụ ngay mà không tìm hiểu gì cả. Hậu quả là tôi nhận phải dịch vụ in decal kém chất lượng và tốn thêm những chi phí phát sinh không rõ ràng. Bài học rút ra là bạn hãy tham khảo giá in decal trên thị trường và tìm hiểu kỹ dịch vụ trước khi thuê. 
  • Vì chủ quan, tôi đã không xem kỹ hợp đồng in decal theo yêu cầu. Kết quả là tôi đã bị đơn vị in ấn đó gây khó dễ và đóng những khoản phát sinh vô lý. Bài học rút ra là dù người quen mà có liên quan tới hợp đồng in decal thì bạn cũng cần đọc kỹ lưỡng các điều khoản nhé!
  • Không kiểm tra mẫu bản in decal kỹ lưỡng trước khi tiến hành in hàng loạt. Điều này khiến tôi phải tốn nhiều chi phí in và thời gian. Bài học rút ra là bạn hãy test bản in thử decal cẩn thận thông qua việc dán thử lên bề mặt để đưa ra hướng điều chỉnh phù hợp. 

Trên đây đã chia sẻ về các bài học khi đặt dịch vụ in decal theo yêu cầu. Hy vọng những bài học này sẽ giúp mọi người có sự lựa chọn tốt nhất khi có nhu cầu in decal để quảng bá sản phẩm, thương hiệu. In Ấn Kiến An Phát tự hào là địa chỉ được nhiều doanh nghiệp tin tưởng khi cần in decal. 

Đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm và chỉ truyền thông đúng sự thật tới khách hàng nên tạo ra sản phẩm bản in decal có chất lượng cao. Để nhận được sự tư vấn chi tiết về dịch vụ in decal tại In Ấn Kiến An Phát, bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo https://kienanphat.net/ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *