Chương trình khuyến mãi của Mia có gì hấp dẫn

Được rất nhiều khách hàng quan tâm chính là các chương trình vali Mia giảm giá. Những chương trình nào được tổ chức hằng năm và săn sale ở đâu uy tín nhất? Hãy đọc và biết để giành ưu đãi cho riêng mình.

Mia có những chương trình khuyến mãi gì?

Để tri ân khách hàng, Mia luôn có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn mỗi dịp đặc biệt. Một số những chương trình khuyến mãi đã được Mia tổ chức và được rất nhiều người hưởng ứng như: 

  • Chương trình tri ân khách hàng nhân ngày 8.3 (Mua 1 tặng 1) dành tặng cho tất cả các chị em phụ nữ khi đến mua hàng tại hệ thống cửa hàng Mia. (Chương trình chỉ áp dụng đến hết ngày 8.3) 
Chương trình khuyến mãi ngày 8 tháng 3
Chương trình khuyến mãi ngày 8 tháng 3
  • Giảm giá lên đến 60% một số các mặt hàng sản phẩm hiện có mặt tại cửa hàng cho những sản phẩm đến từ Nhật Bản (Ví dụ như: Kakashi, Rovigo, …)
Chương trình giảm giá lên đến 60%
Chương trình giảm giá lên đến 60%
  • Tặng phiếu mua hàng trị giá lên đến 540.000 với tất cả những khách hàng nữ khi ghé cửa hàng mua bất kỳ sản phẩm vali nào. 
Những phần quà có giá trị lên đến 540.000
Những phần quà có giá trị lên đến 540.000

Săn các chương trình vali mia giảm giá ở đâu?

Thông thường, những chương trình khuyến mãi vali Mia sale nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía người mua hàng. Và tất nhiên, khi Mia có chương khuyến mãi hoặc giảm giá thì số lượng những cửa hàng ăn theo trào lưu cũng xuất hiện rất đông. Có không ít những địa chỉ tự cho là cửa hàng vali Mia khiến khách hàng bị nhầm lẫn. Vậy thì săn chương trình Mia Vali khuyến mãi ở đâu đảm bảo nhất?

Săn sale vali Mia hấp dẫn
Săn sale vali Mia hấp dẫn

Mia vali luôn có hệ thống cửa hàng và trang web bán hàng uy tín. Tại đây, khách hàng có thể theo dõi và cập nhật thông tin một cách chính xác và nhanh chóng nhất. Như vậy khách hàng sẽ không sợ mình mua phải hàng giả hàng nhái. Đồng thời sẽ luôn xuất hiện những chương trình tri ân giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí. 

Các nhãn hiệu lug, mr vui, miti có các chương trình khuyến mãi nào khác

Không chỉ riêng Mia nhận được sự hưởng ứng từ khách hàng thông qua các chương trình khuyến mãi. Bên cạnh đó, một số những thương hiệu nổi tiếng như Lug, Mr Vui hay Miti đều mang đến cho người mua hàng những chương trình khá hấp dẫn. Hãy cùng tìm hiểu xem 3 thương hiệu lớn này có những chương trình khuyến mãi nào hấp dẫn nhé!

Thương hiệu Vali Lug hàng đầu

Không còn quá xa lạ với người tiêu dùng, Lug là một thương hiệu đi đầu trong công cuộc được lòng tin khách hàng về các sản phẩm vali của mình. Cũng nhờ sự nhiệt tình ủng hộ của người mua hàng mà Lug thường xuyên đưa ra những chương trình ưu đãi hấp dẫn. 

Những chương trình khuyến mãi hấp dẫn
Những chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Ví dụ như: Lug hiện đang triển khai “Gói vàng trao gọn những yêu thương” trong tháng vàng dịch vụ. Khách hàng khi mua vali sẽ nhận được thời gian bảo hành chống bể vỡ hoặc nhận 6 năm bảo hành vàng. Tùy vào khách hàng lựa chọn khi mua bất kỳ những sản phẩm nằm trong danh sách ưu đãi. 

Chương trình khuyến mãi tháng vàng dịch vụ của Lug
Chương trình khuyến mãi tháng vàng dịch vụ của Lug

Chương trình khuyến mãi của Mr Vui

Một trong những thương hiệu vali với mức giá tầm trung được khách hàng lựa chọn đông đảo chính là Mr Vui. Tuy có mức giá phổ thông mà nhãn hàng đã đưa ra nhưng MrVui vẫn tung ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Nếu bạn là một người yêu thích sản phẩm của MrVui thì các bạn cũng đã biết Mr Vui sẽ cập nhật các chương trình thường xuyên trên Fanpage và trên trang web MrVui. Nên các bạn hãy theo dõi để nhận được khuyến mãi từ MrVui nhé!

Miti đồng hành cùng bạn

Cũng tương tự như Lug, Miti thường hay có những chương trình khuyến mãi vào các dịp lễ đặc biệt trong năm. Ví dụ như vào ngày lễ tình nhân, ngày lễ phụ nữ, …

Một số mặt hàng khuyến mãi của Miti
Một số mặt hàng khuyến mãi của Miti

Và gần đây nhất, Miti hiện đang triển khai chương trình giảm giá lên đến 40% cho tất cả các mặt hàng vali có mặt tại cửa hàng. Bên cạnh đó, những chương trình Flash Sale giảm giá cho các mặt hàng khác cũng được tiếp tục đến hết ngày 31.3.2020.

Ưu đãi lên đến 40% cho khách hàng mua vali
Ưu đãi lên đến 40% cho khách hàng mua vali

Với những thông tin về các chương trình khuyến mãi của vali Mia giảm giá hy vọng có thể giúp bạn tìm mua được nhiều sản phẩm với giá ưu đãi. Tại bất cứ hệ thống shop vali Mia  hay vali Mia TPHCM đều có những sản phẩm ưng ý cho bạn lựa chọn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *