Tuyệt chiêu tăng view YouTube nhanh chóng trong thời gian ngắn

Quá nhiều bài viết về kinh nghiệm tăng view YouTube được đăng lên mỗi ngày. Sự trùng lặp, nội dung không đầy đủ sẽ khiến bạn rất khó để tổng hợp thông tin. Bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu những tuyệt chiêu tăng view YouTube đạt hiệu quả cao nhất 2020. Những nội dung này đảm bảo sẽ giúp các bạn tối ưu hóa video và kênh YouTube của mình tốt nhất.

Xây dựng video chất lượng

Video hợp với xu hướng và trào lưu của thời đại. Lên kịch bản chi tiết, xúc tích và chia phân cảnh hợp lý. Mỗi phút mỗi giây xem video phải mang lại cho người xem sự hào hứng, lôi cuốn. Chỉ cần với những tiêu chuẩn này thì tự động lượt view YouTube của bạn sẽ tăng.

Bạn có thể chọn các nội dung viral, nghiên cứu từ khóa của đối thủ để xây dựng những video có liên quan. Cách xây dựng video này sẽ được YouTube chú ý. Cùng với việc tối ưu hóa Video YouTube đảm bảo video của bạn sẽ nằm trong danh sách đề xuất và tăng view vù vù.

Tuyệt chiêu tăng view YouTube nhanh chóng trong thời gian ngắn

Chia sẻ đường link trên mọi tài nguyên

  • Nhúng link trên các group Facebook, diễn đàn, website đang hot.
  • Liên kết link đến video của các YouTuber có video đang có lượt view cao
  • Liên hệ với những người nổi tiếng để biết bài và nhúng link vào bài viết của họ một cách tinh tế
  • Sử dụng các dịch vụ quảng cáo có phí trên quảng cáo của YouTube và Google.

Muốn tăng view YouTube phải tiếp cận đầy đủ với mọi thông tin để có thể mang về lượt nhấp chuột, xem và tăng tổng thời lượng xem video lên cao nhất. Backlink từ bên ngoài được YouTube đánh giá rất cao để thăng hạng cho video của bạn. Những cách tăng view YouTube này cũng tạo nên hiệu ứng cộng đồng và có lượng người xem nhiều hơn.

Tối ưu hóa video của mình

  • Chất lượng nội dung phải được đảm bảo, giá trị của video là phần cốt lõi
  • Tiêu đề, mô tả, thẻ, phụ đề đều đảm bảo chứa từ khóa chính. Đặc biệt là ngắn gọn, xúc tích và gây lôi cuốn với người xem.
  • Chú trọng hình ảnh Thumbnail theo nhiều cách khác nhau để gây sự tò mò, kích thích và ấn tượng đậm.

Khi đạt được những kỹ thuật này đồng nghĩa với việc bạn đã tạo được sự thân thiện với thuật toán của YouTube. Video của bạn sẽ nằm trong Top những video được đề xuất nhiều nhất và thăng hạng, tăng view nhanh chóng hơn.

Tuyệt chiêu tăng view YouTube nhanh chóng trong thời gian ngắn

Sử dụng các công cụ hỗ trợ làm video YouTube

  • Công cụ làm ảnh thumbnail như photoshop, Canva
  • Tool tìm kiếm, phân tích và nghiên cứu từ khóa của đối thủ chuyên nghiệp
  • Các tool làm hiệu ứng cho video của bạn

Công nghệ đang phát triển từng ngày. Chỉ khi bạn nắm bắt các kỹ thuật làm video mới, chuẩn SEO và bắt kịp thời đại thì video đó mới sinh động và thu hút mới tăng view YouTube nhanh chóng.

Sử dụng các dịch vụ SEO YouTube

Một khi bạn đã không bắt kịp được kỹ thuật tăng view YouTube thì sử dụng các dịch vụ này sẽ đảm bảo đạt tiêu chuẩn hơn. Đội ngũ nghiên cứu SEO YouTube từ keyword cho đến tối ưu SEO, lên tiêu đề giật tít, chú trọng playlist, màn hình nhỏ… Tất tần tật việc tối ưu hóa để tăng view YouTube đều được thực hiện chuyên nghiệp, nhanh chóng so với việc các YouTuber tự mình thực hiện.

Chúng tôi tin rằng những kinh nghiệm này của mình sẽ giúp các bạn tăng view YouTube nhanh chóng. Nếu cần trao đổi, sử dụng dịch vụ SEO YouTube hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé. Đội ngũ SEO của chúng tôi sẽ tư vấn chuyên nghiệp về tăng view YouTube. Các vấn đề liên quan đến quá trình thực hiện, báo giá tăng lượt view YouTube cũng sẽ trao đổi chi tiết cho quý vị và các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *