Cùng bé sắm cặp xinh tới trường

 Chào mừng năm học mới với nhiều khuyến mãi, ưu đãi đa dạng đến từ Mr. Vui. Tung  tăng  đến trường cùng bé với cặp học sinh tiểu học với nhiều thiết kế màu sắc đa dạng, phong phú. Mr. Vui chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm dành cho học sinh – sinh viên như: Vali, balo, cặp, túi đeo người bạn đồng hành cùng gia đình bạn

Cùng bé sắm cặp xinh tới trường

Mr. Vui chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm dành cho học sinh – sinh viên như: Vali, balo, cặp, túi đeo và nón bảo hiểm. Mẫu cặp cho bé cấp 1 CHS386 quai đeo chắc chắn, không đau vai, kiểu dáng phong phú với nhiều hình ảnh xinh xắn cho các bé.

Hình 1: Cặp công chúa xinh đẹp cùng Mr Vui
Hình 1: Cặp công chúa xinh đẹp cùng Mr Vui

Mẫu cặp cho bé cấp 1 CHS386 quai đeo chắc chắn, không đau vai, thiết kế kích thước 40 x 33 x 20 cm được sắp xếp phù hợp với nhiều đồ dùng học tập, sách vở cho bé, có thể chịu được trọng lượng tối đa 10 kg. Các mũi khâu, đường chỉ chắc chắn cùng với thiết kế xinh xắn đáng yêu, sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm của các em nhỏ và phụ huynh. Mẫu cặp cho bé cấp 1 CHS386  sử dụng chất liệu vải 2 sợi Poly Ester 100% ép mút EVA. Đây cũng được đánh giá là sản phẩm bán chạy hàng đầu tại Mr. Vui với những ưu điểm nổi bật của sản phẩm.

Chương trình khuyến mãi hấp dẫn, đồng hành cùng bé những bước tới trường.

Ngoài ra trong đợt chào đón năm học đặc biệt này, Mr vui mở chương trình khuyến mãi hấp dẫn, đồng hành cùng bé những bước tới trường. Nhân dịp mùa tựu trường đặc biệt này hãy sở hữu cho mình những chiếc cặp mới xinh xắn cho các bé nhà bạn nhé. Mr. Vui luôn có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn, đồng hành cùng bé những bước tới trường.

Hinh 2: Mr vui mở chương trình khuyến mãi hấp dẫn, đồng hành cùng bé những bước tới trường.
Hinh 2: Mr vui mở chương trình khuyến mãi hấp dẫn, đồng hành cùng bé những bước tới trường.

Công ty TNHH SX – TM Trương Vui chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm dành cho học sinh – sinh viên như: Vali, balo, cặp, túi đeo và nón bảo hiểm.

Bạn có thể truy cập Web, liên hệ với Mr. Vui: mrvui.vn để tìm hiểu thêm nhiều ưu đãi chương trình đầu năm với các sản phẩm cho bé, cho các bạn đi làm công sở,, vali du lịch,… Nhiều ưu đãi hấp dẫn đang đợi chào đón bạn. Hãy tham gia cùng chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn và sở hữu ngay những chiếc cặp xinh xắn cho bé nhé!

Trụ sở văn phòng tại: 165 Ni sư Huỳnh Liên, P.10, Q.Tân Bình, TP.HCM.

Nhà Máy Sản Xuất: Lô 10 – Đường số 4 – Cụm Công Nghiệp Nhị Xuân – Hóc Môn.

Chi Nhánh Bình Chánh: 60 Ấp 2 – Xã Hưng Long – Huyện Bình Chánh – TP. Hồ Chí Minh

Bên cạnh đó, Mr vui sở hữu hệ thống đại lý Mr vui tại nhiều nơi trên cả nước tiêu biểu như:

CS1: 165-167-169 Hoàng Diệu, Phường 8, Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh

CS2: 1088 CMT8, Phường 4, quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

CS3: 452G Lũy Bán Bích, phường Hoà Thạnh, quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

CS4: 446 Hoàng Văn Phụ, Phường 4, quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Chúc các em mới năm học mới thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *