Địa chỉ cầm điện thoại giá cao tại Tp. Hồ Chí Minh mà bạn nên biết

Điện thoại đang trở thành người bạn thân thiết của một số đại bộ phận người dân trên thế giới. Điện thoại trở nên đa dụng hơn, tiện lợi hơn, đáp ứng nhu cầu của con người nhiều hơn. Chính vì thế việc chúng ta đầu tư cho nhu cầu này là thiết yếu. Đôi lúc gặp khó khăn, điện thoại cũng được mang đi cầm cố. Vậy cầm điện thoại giá cao tại Tp. Hồ Chí Minh cần lưu ý những điểm gì. Hãy cùng chúng tôi tranh luận thông qua bài viết dưới đây.

Hãy hiểu rõ về chiếc điện thoại của bạn để cầm điện thoại giá cao

Là một trong những sản phẩm mà bạn có thể mang đi cầm cố bất cứ lúc nào khi gặp khó khăn về vấn đề tài chính đó là chiếc dế yêu của bạn. Vậy tại sao có nhiều người bạn khi mang chiếc điện thoại đi cầm lại được giá hơn của mình. Các bạn đã bao giờ tìm hiểu điều đó chưa. Hãy để Người Bạn Vàng bật mí cho bạn nhé.

Trước tiên bạn cần chắc chắn biết được giá trị của chiếc điện thoại đang sử dụng. Của bền tại người, hãy bảo quản điện thoại của bạn một cách cẩn thận nhé. Tiếp theo đó, hãy quan tâm tới hãng điện thoại bạn đang sử dụng. Hiện nay trên thị trường, Iphone, Vertu đang là 2 sản phẩm được cầm cố với giá trị cao nhất lên đến 70% giá trị của sản phẩm. Với 1 số dòng androi, bạn sẽ nhận được 50% giá trị của sản phẩm. Tuy nhiên để nâng cao giá trị cầm cố, bạn hãy mang đầy đủ giấy tờ và phụ kiện đi kèm nhé.

https://lh6.googleusercontent.com/MVbyN3zAn--3IMw7wi2GlJhtXyrkBJSvd1j2hhyHLcf9PShWv347HUkt94ZaMxtVNBivjj2QdfxufIs1QE8aV7ZvayynXKpIRT5chxzfmeCm7eABiPtxu-FXYMqtcTHm-UOJPPtm

Điện thoại đang trở thành món hàng được cầm cố nhiều nhất

Việc cầm điện thoại giá cao còn phụ thuộc nhiều yếu tố. Trước khi đi cầm đồ, bạn hãy vệ sinh sạch sẽ điện thoại để nâng cao tính hình thức cho dế yêu của bạn nhé.

Những lưu ý khi cầm điện thoại giá cao

Để giải quyết vấn đề kinh tế khó khăn trước mắt, bạn hãy sử dụng một cách hợp lý vấn đề cầm điện thoại. Nhưng cầm cố là hình thức giao vật dụng của mình cho người khác, vì vậy cần lưu ý một số điểm sau :

Hãy chắc chắn rằng việc bạn đi cầm cố điện thoại tại nơi có tính bảo mật cao. Không sử dụng, ăn cắp dữ liệu từ điện thoại của bạn.

Mạo danh tài khoản cá nhân để sử dụng trên mạng xã hội nhằm chiếm đoạt mua hàng thông qua các hình thức trực tuyến

Tại một số cơ sở cầm đồ kém chất lượng, uy tín thấp. Việc chiếc điện thoại của bạn dễ dàng bị hư hỏng là điều không thể tránh khỏi.

Là vật dụng có thể dễ dàng bị thay thế, chính vì vậy tại nhiều tiệm cầm đồ, chiếc điện thoại của bạn sẵn sàng bị thay thế linh kiện. Việc tháo hết linh kiện chính hãng trên điện thoại của bạn và thay thế vào đó là phụ kiện tàu, làm mất giá trị điện thoại của bạn.

Hãy xóa hết dữ liệu, sử dụng tem niêm phong, đồng thời tìm cho mình địa chỉ uy tín để cầm đồ.

https://lh6.googleusercontent.com/b7mfzrgdy5vZ4cU_DguxUwLnxp38rgyAuRT7fKFBFjiJAaiqQdF7ktnLvAoMxkmg3auT6AogYiiLlA2DQhkBSt56gcg_YEpGxSLGU3CgJUUTpp0LVZrL0ZtwVwXiotkKWj5_rsuH

Hãy chắc chắn dữ liệu của bạn được an toàn khi cầm cố

Qua bài viết này, chúng tôi giới thiệu tới quý vị https://nguoibanvang.vn là điểm đến của sự uy tín cho quý khách.

Địa chỉ liên hệ: Công ty cổ phần Người Bạn Vàng, P702A Tầng 7, Tòa nhà Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: 0899179686.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *