Hiểu về dòng máy rửa chén Candy trước khi chọn mua

Đầu tư chọn mua máy rửa chén, người dùng cần hiểu về các modem, đặc điểm dòng máy. Candy là thương hiệu máy rửa chén không quá mới trên thị trường. Máy rửa chén candy với nhiều modem chất lượng, giá tốt làm hài lòng người dùng.

Tuy nhiên, để quyết định chọn mua máy rửa chén Candy cho gia đình có phù hợp hay không, người dùng cần hiểu về đặc điểm máy. Ngoài ra, khá nhiều tiêu chí mà người dùng cần lưu ý để lựa chọn modem máy rửa chén phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế và ngân sách, tránh lãng phí.

Ưu nhược điểm của dòng máy rửa chén Candy cho gia đình

Máy rửa chén Candy là thương hiệu lớn đến từ nước Ý, với nhiều modem máy chất lượng đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình. Các dòng máy rửa chén Candy được đánh giá cao về độ chính xác kỹ thuật, ứng dụng công nghệ mới, tối ưu hiệu quả rửa chén đĩa sạch… theo tiêu chuẩn Châu Âu. 

Đánh giá ưu nhược điểm máy rửa chén Candy có phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình Việt:

  • Thiết kế máy sang trọng, màu sắc thanh lịch, dễ dàng kết hợp với nội thất nhà bếp Việt. 
  • Động cơ cao cấp, tạo áp lực nước cao rửa chén sạch. Máy được trang bị nhiều công nghệ, cảm biến thông minh để điều chỉnh nhiệt độ nước, tốc độ phun cho từng loại chén đĩa.
  • Chế độ sấy khô, diệt khuẩn đến 99% bảo vệ sức khỏe người dùng. Đồng thời chế độ sấy sạch, bảo vệ men chén đĩa, đồ dùng luôn sáng bóng khi sử dụng.
  • Máy dễ dàng lắp đặt, vận hành êm, không gây ồn ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình. 
  • Máy được tích hợp cảm biến thông minh, kiểm soát sử dụng nước, điện đạt tiêu chuẩn khắt khe của các nước châu Âu.
  • máy có nhiều modem cho người dùng lựa chọn. Công suất đa dạng, khoang chứa lớn, dễ dàng sắp xếp bát đĩa.

Hạn chế của dòng máy rửa chén Candy nhập khẩu là mức giá thành khá cao so với mặt bằng chung. Do vậy các gia đình cần cân nhắc khi chọn các modem máy rửa chén candy phù hợp.

Tiêu chí quan trọng cần biết để chọn mua máy rửa chén Candy chính hãng

Mức giá máy rửa chén Candy thường có mức giá từ 10 triệu đồng trở lên. Các modem cao cấp có thể lên đến 30 triệu đồng, khá đắt đỏ. Người dùng cần chú ý những điểm sau khi mua máy rửa chén candy chính hãng:

  • Cân nhắc tài chính, chọn modem máy bình dân cho nhu cầu sử dụng của gia đình, phù hợp với túi tiền. Nhiều modem từ 10-13 bộ có mức giá từ 10-13 triệu đồng gia đình tham khảo.
  • Chú ý kiểm tra các chương trình, thông số kỹ thuật của máy có phù hợp với chén đĩa và đồ dùng nhà bếp. Máy trang bị từ 6-7 chế độ rửa là phù hợp, máy nhiều chế độ hơn sẽ có mức giá cao.
  • Chọn loại máy mini để bàn, máy độc lập hay máy lắp âm tủ. Tùy vào thiết kế nhà bếp để chọn modem máy rửa chén phù hợp.
  • Kiểm tra chứng nhận chất lượng – CQ và xuất xứ CO của máy rửa chén Candy. Kiểm tra phụ kiện đi kèm đầy đủ, chính sách bảo hành tối thiểu 2 năm.

Người dùng quan tâm đến máy rửa bát Candy, có thể an tâm về chất lượng, hiệu quả làm sạch bát đĩa. Các tính năng đa dạng, nhiều modem và phiên bản máy rửa chén giá tốt cho người dùng lựa chọn, phục vụ việc rửa bát hàng ngày.

Người dùng chú ý, chọn mua máy rửa bát candy ở đơn vị phân phối uy tín để đảm bảo chất lượng và giá tốt. Novadigital phân phối nhiều dòng máy rửa bát, với nhiều modem và mức giá ưu đãi cho nhu cầu sử dụng của gia đình. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *