Giới thiệu một số hình thức gia công xi mạ và lựa chọn cách mạ chất lượng nhất!

Không phải ai cũng có thể biết được tường tận hiện nay có những cách thức nào để gia công xi mạ trên thị trường hiện nay. Thế nên để hiểu được rằng phương pháp nào đáng để lựa chọn nhất và tốt hơn so với những cách thức còn lại cũng không phải là điều dễ dàng. Bởi thế, nếu như bạn muốn tìm hiểu thêm về bài viết này, hãy cùng đọc ngay những thông tin dưới đây để có được cái nhìn tổng quan nhất nhé. Chúng tôi tin rằng việc đánh giá chính xác của mình sẽ giúp bạn đọc có được cái nhìn hợp lý, từ đó đưa ra được một quyết định đúng đắn nhất. Cùng bắt đầu thôi.

Ảnh có chứa bàn, trong nhà, bằng gỗ

Mô tả được tạo tự động

Cách thức gia công xi mạ nào đáng sử dụng nhất?

Một số hình thức gia công xi mạ kim loại tới chất dẻo

Chúng tôi thấy hiện nay có 4 phương pháp gia công xi mạ thường được người đọc quan tâm và tìm hiểu nhiều nhất, đó là: Phun nhiệt, mạ chân không, xử lý bề mặt – mạ hóa học hoặc là sử dụng biện pháp thực hành bề mặt – mạ điện. Thế nhưng để nói phương pháp xi mạ nhựa nào an toàn, thân thiện và được nhiều người dùng lựa chọn sử dụng nhất thì chắc chắn đó là mạ chân không. Quá trình mạ không sản sinh ra những khí độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe của con người cũng như môi trường xung quanh.

Quy trình gia công xi mạ được diễn ra như thế nào?

Quy trình gia công xi mạ được diễn ra không quá lâu và phức tạp. Đầu tiên, bạn sẽ cần phải gia công bề mặt của sản phẩm. Đây là lúc để bạn làm sạch bề mặt của nhựa, tẩy đi dầu mỡ, tẩm thực để chắc chắn rằng bề mặt được sạch sẽ. Sau đó, bạn sẽ tạo một lớp bề mặt có hoạt tính với đặc điểm là nhạy hóa và hoạt hóa ở trên bề mặt. Tiếp theo đó, bạn cần phải tạo một lớp dẫn điện và mạ điện tiếp để có được chiều dày của lớp mạ mà mình mong muốn. Lớp mạ bằng kim loại nhôm sẽ sáng bóng và bảo vệ được sản phẩm trong một thời gian dài mà không sợ nhanh bị ăn mòn. 

Nên gia công xi mạ ở đâu nhanh chóng nhất?

Nếu như bạn muốn được sử dụng dịch vụ xi mạ nhựa nhanh chóng và an toàn nhất, chúng tôi giới thiệu đến cho bạn công ty TNHH Khải Hoàn. Đây là công ty đi đầu ở thành phố Hồ Chí Minh về dịch vụ gia công xi mạ được nhiều người ưa chuộng và quan tâm sử dụng. Những sản phẩm xi mạ tại đây được áp dụng công nghệ tiên tiến hiện đại, hơn nữa với mức giá không hề đắt đỏ. Thế nên bạn hãy tìm đến và sử dụng ngay nhé.

Ảnh có chứa dây xích

Mô tả được tạo tự động

Những ưu điểm của gia công xi mạ mà bạn nên biết

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi cung cấp cho bạn đọc về gia công xi mạ – giới thiệu hình thức gia công được nhiều người lựa chọn và sử dụng bậc nhất. Bất cứ một sản phẩm nào mà bạn có nhu cầu xi mạ, hãy liên hệ ngay đến chúng tôi để nhận được một diện mạo hoàn toàn mới của sản phẩm nhé. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ cảm thấy cực kỳ hài lòng với những chia sẻ như vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *