Lưu ý quan trọng cần nhớ khi được ắc quy mới vào sử dụng

Sử dụng ắc quy cho xe, có nhiều nguyên tắc mà người dùng cần tuân thủ. Bởi ắc quy là nguồn dự phòng, với năng lượng lớn, tiêu chuẩn kỹ thuật nghiêm ngặt cần được đảm bảo, tránh rủi ro cháy nổ. Khi ắc quy cũ bình ắc quy gs 12v 45ah hết hay hỏng, người dùng cần thay mới.

Chọn mua ắc quy mới để thay cho xe cần đáp ứng tiêu chuẩn an toàn, chất lượng cho xe vận hành hiệu quả. Dưới đây là những lưu ý quan trọng mà người dùng cần biết khi sử dụng ắc quy mới cho xe.

Điều cần biết khi mới mua ắc quy về thay cho xe

Ắc quy được thiết kế tiêu chuẩn, đáp ứng các yêu cầu về năng lượng, cường độ dòng, tác động môi trường… Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, ắc quy sẽ hết, hiệu suất phóng điện kém, không hiệu quả. Động cơ khởi động yếu, đèn và các thiết bị điện không lên điện… là những dấu hiệu cần thay mới ắc quy cho xe.

Mua ắc quy gs 45ah là lựa chọn thay mới cho nhiều dòng xe ô tô gia đình. Đặc điểm ắc quy gs có cường độ dòng mạnh, ổn định, đảm bảo hiệu suất khởi động ô tô hiệu quả. Ắc quy khô mới mua về, cần làm những gì trước khi sử dụng? 

  • Kiểm tra tình trạng ắc quy mới có đạt chuẩn hay không. Vỏ ngoài ắc quy không bị phồng rộp, móp méo hay rò rỉ acid.
  • Với dạng bình ắc quy khô không có kín khí dạng MF có thể dùng luôn mà không cần sạc. Loại ắc quy kín khí hoàn toàn, không cần sạc và cũng không cần châm nước.
  • Với dạng ắc quy khô có có nắp vẫn cần châm nước và sạc.
  • Đấu nối các cực âm – dương chính xác, tránh gây xung điện, chập cháy làm hỏng bình. Lưu ý tuân thủ hướng dẫn lắp đặt, đấu nối của nhà sản xuất.

Nên thay ắc quy ở đâu uy tín, đảm bảo an toàn?

Thay thế ắc quy mới cho ô tô khi ắc quy cũ bị hết, cháy nổ nên đến thợ có tay nghề để được đảm bảo lắp đặt tuân thủ nguyên tắc kỹ thuật an toàn. Lựa chọn đơn vị phân phối ắc quy gs chính hãng để được đảm bảo về chất lượng, hỗ trợ chọn mua modem phù hợp.

  • Acquy247 – đơn vị phân phối nhiều modem ắc quy chính hãng của các thương hiệu lớn: GS – Nhật bản, Varta – Đức, Atlas – Hàn quốc, Rocker – Hàn quốc, Panasonic – Nhật bản… Tất cả các sản phẩm đều có đầy đủ chứng nhận CO và CQ, tem chính hãng dán trên mỗi sản phẩm. 
  • Acquy247 với nhiều cơ sở phân phối, thợ có chuyên môn sẽ tư vấn khách hàng chọn mua modem phù hợp. Đồng thời hỗ trợ thay mới miễn phí. Tuân thủ các bước thay mới đúng quy định, đảm bảo tương thích động cơ, thiết bị điện, tránh bị chập cháy.
  • Acquy247 có chính sách bảo hành, đổi trả uy tín. Ắc quy không đảm bảo được đổi trả, không mất phí. Chính sách bảo hành, hỗ trợ kỹ thuật giúp người dùng sử dụng ắc quy an toàn, hiệu quả.

Ắc quy cũ hỏng cần được thay mới để đảm bảo an toàn, tính ổn định, năng lượng… cung cấp cho xe. Lưu ý, chọn mua ắc quy chính hãng, tuân thủ các bước nạp điện, đấu nối ắc quy đúng quy trình để đảm bảo an toàn cho chính xế hộp.

Thay ắc quy mới tại acquy247 uy tín, với thợ có chuyên môn, cùng nhiều modem ắc quy chất lượng cho người dùng lựa chọn. Giá ắc quy gs 90ah được báo giá ưu đãi, cùng hỗ trợ lắp đặt trực tiếp tại cơ sở sẽ đảm bảo chất lượng, an toàn cho phương tiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *