Thi công sàn đá granito cho văn phòng tiết kiệm chi phí

Mặt sàn công trình luôn chiếm vị trí quan trọng trong không gian sống, nhà ở, sinh hoạt và làm việc. Chọn vật liệu lát sàn mang đến sự khác biệt cho không gian, tạo điểm nhấn đẹp được nhiều người quan tâm. Với sự phát triển của nhiều loại vật liệu xây dựng, công trình khoác lên mình những tấm áo mới, đẹp, sang trọng.

Sàn đá granito được ứng dụng ngày càng nhiều để hoàn thiện công trình. Kết cấu vật liệu đá granito có nhiều điểm mới lạ mang lại luồng gió mới cho văn phòng. Chi phí gia công sàn đá granito cũng tiết kiệm hơn so với vật liệu đá hoa các loại.

Sàn đá granito được ưa chuộng cho không gian văn phòng

Đá granito là sản phẩm xây dựng quen thuộc được sử dụng từ rất lâu. Nhưng với sự lên ngôi của nhiều vật liệu đá hoa cương, đá granite khiến đá granito giảm dần sức hút, ít được sử dụng. Tuy nhiên, xu hướng xây dựng mới, thân thiện môi trường, sử dụng vật liệu tái chế khiến sản phẩm đá granito dần được người dùng lựa chọn trở lại.

Sàn đá granito được ưa chuộng cho không gian văn phòng bởi:

  • Họa tiết đá granito đẹp, đa dạng nhiều mẫu mã, phù hợp với phong cách nội thất khác nhau. Quy trình sử dụng vật liệu, bột màu tạo nên họa tiết đa dạng, sang trọng. Đá granito có thể đáp ứng yêu cầu họa tiết đá tự nhiên, cho không gian nội thất đẹp.
  • Đá granito được xử lý bề mặt với lớp chống thấm, được đánh bóng tạo độ cứng, sang trọng như đá granite cao cấp. Sản phẩm sàn đá granito chống ăn mòn, độ bền chịu lực cao.
  • Đá granito an toàn, thân thiện môi trường, chủ yếu là vật liệu tái chế được lựa chọn là giải pháp thân thiện cho thi công không gian văn phòng hiện đại.

Chi phí thi công sàn đá granito cho công trình

Một điểm cộng của sàn đá granito được nhiều chủ đầu tư, gia chủ lựa chọn cho công trình là mức giá rẻ. Giá thành đá granito chỉ bằng ⅓ so với đá granite tự nhiên, với tính thẩm mỹ, độ bền và độ bóng mịn không hề kém cạnh. Chi phí thi công sàn đá granito cho công trình sẽ phụ thuộc vào các yếu tố:

  • Thi công sàn đá granito cho văn phòng sẽ tùy thuộc và diện tích mặt sàn. Đơn giá sẽ được tính theo m2 vuông, với báo giá gốc, khách hàng sẽ dễ dàng ước lượng được chi phí. 
  • Giá tấm đá granito lớn sẽ có chi phí cao hơn, yêu cầu chi phí vận chuyển, lắp đặt, thi công cũ tốn kém hơn so với đá granito kích thước nhỏ.
  • Họa tiết hoa văn sẽ ảnh hưởng đến chi phí sàn đá granito cho công trình. Với những mặt sàn yêu cầu gia công phức tạp, họa tiết theo yêu cầu sẽ có mức chi phí cao hơn.
  • Công nghệ sản xuất, gia công đá granito, giá nguyên vật liệu cũng là yếu tố tạo nên sự chênh lệch về giá cả. Lựa chọn đơn vị uy tín, chuyên nghiệp trong sản xuất và thi công sàn đá granito để được hưởng mức giá gốc, cạnh tranh cũng như chất lượng công trình.

Đá granito đang dần quay trở lại trở thành thiết kế nổi bật cho nhiều công trình. Với công nghệ đánh bóng, phủ chống ăn mòn chuyên nghiệp bảo vệ mặt sàn vượt trội. Sàn đá granito mang nhiều đặc điểm ưu việt, phù hợp cho công trình nhà ở, văn phòng, khách sạn sang trọng.

Chi phí thi công sàn đá granito tùy thuộc vào diện tích mặt sàn, độ khó trong thi công. Vĩnh thái thi công sàn đá granito, bê tông mài chuyên nghiệp, công nghệ cao sẽ đáp ứng yêu cầu kỹ thuật và thẩm mỹ đẹp cho công trình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *