Các mẫu quạt hút công nghiệp phổ biến trên thị trường

Quạt hút công nghiệp dần trở thành thiết bị không thể thiếu tại các nhà xưởng. Các mẫu quạt hút công nghiệp quatdienvietnam sẽ giới thiệu dưới đây sẽ giúp cho bạn tìm ra được một mẫu quạt lý tưởng, phù hợp với túi tiền.

Các mẫu quạt hút công nghiệp phổ biến trên thị trường

Quạt hút công nghiệp Dasin kin-500

Quạt hút công nghiệp dasin kin-500 xuất xứ từ Việt Nam, kích thước phi 500, tốc độ gió 413, độ ồn 65db, vòng quay của cánh quạt 1450 vòng/ phút, lưu lượng gió lớn 13.000 m3/giờ.loại quạt này có thể làm việc trong môi trường điện áp 220V với tần số 50 Hz, có thể đạt đến công suất 340W.

ảnh 1

Là một trong những loại quạt hút công nghiệp được sử dụng phổ biến nằm hút không khí ô nhiễm, giảm thiểu nhiệt độ phòng máy, hút các tạp chất trong công nghiệp với các môi trường như: tầng hầm, nhà kho.

Quạt hút dasin kin có thể kết hợp với ống gió công nghiệp chất liệu simili cao cấp để làm tăng sự vận chuyển oxy trong không khí. Là một sản phẩm dễ tháo lắp nên quạt hút công nghiệp dasin có thể dễ dàng vệ sinh, di chuyển, mang vác. Được các doanh nghiệp tin tưởng sử dụng.

Quạt hút nối ống công nghiệp Deton DVT 40

Deton DVT 40 là dòng quạt công nghiệp hút nối, thuộc loại hàng xách tay công nghiệp, có kích thước cánh 40, quạt có thể quay 120 độ. Được sử dụng loại motor tản nhiệt, Royal nhiệt tự ngắt khi có nhiệt độ cao. Độ ồn dưới 60db, áp lực 600 pa, cùng với lưu lượng gió 770 m3/giờ đã tạo ra một sản phẩm có công suất vô cùng mạnh mẽ. Công suất lên đến 1100w, số vòng quay là 2800 vòng/ phút, cùng với khả năng hoạt động bình thường trong môi trường điện áp 220V tần số 50Hz. Deton DVT 40 là một sản phẩm cũng rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Quạt hút công nghiệp xách tay Deton thường được kết hợp với ống đó để tạo mục đích sử dụng, ứng dụng rộng rãi trong nhiều mục đích khác ngoài trao đổi gió. Nó cung cấp cho công trình một lượng gió dồi dào, một luồng không khí mát lành, sạch sẽ.

Quạt hút công nghiệp shoohan

Là dòng sản nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc, an toàn thân thiện với người sử dụng. Kích thước cánh 50 đây là đủ lớn vừa phải để tạo ra một luồng gió mạnh mẽ, trong lành. Cột áp 196, độ ồn dưới 50db, công suất 750w, lưu lượng gió 9300 m3/h,số vòng quay của cánh là 1400 vòng/ phút.

Có thể hoạt động bình thường trong môi trường có điện áp 220V hoặc 380V với tần số 50 Hz. Quạt hút công nghiệp shoohan tạo cho người sử dụng rất nhiều ấn tượng đặc biệt là sự bền bỉ  và tính tao nhã của nó.

Loại quạt hút công nghiệp này có thể kết hợp với ống nối vải bạt simili lõi thép để cung cấp luồng không khí, hút không khí bẩn trong các tầng hầm ống cống. Không chỉ được ứng dụng trong lĩnh vực sản xuất mà nó còn được lắp đặt với nhiều vị trí khác nhau trong các ngành khác nhau.

Các mẫu quạt hút công nghiệp phổ biến trên thị trường

Quạt hút công nghiệp xách tay SHT-250

HST-250 là dòng quạt công nghiệp có nhiều kích thước khác nhau để phù hợp với nhu cầu và vị trí cần hút gió khác nhau.

Là loại quạt hút công nghiệp xách tay có thể hoạt động trong môi trường điện áp 220V tần số 50Hz. Công suất 320W, vòng quay của cánh là 2800 vòng/ phút đảm bảo chất lượng gió luôn được lưu thông với một lượng bằng 2580 m3/h. Độ ồn nhỏ dưới 50db, cột áp 294, sải cánh có kích thước 250, là dùng hàng xuất xứ từ Trung Quốc đảm bảo về mặt an toàn. Quạt được kết hợp với ống gió mềm phi 250 với độ dài đường ống là 25 đến 30m rất phù hợp trong các công trình lớn.

Loại quạt hút công nghiệp này dùng để hút các tạp chất trong công nghiệp như khói bụi, mùi ô nhiễm và một số tạp chất khác. để cung cấp không khí hút không khí dưới tầng hầm khu vực thi công thiếu dưỡng khí cần bổ sung thì loại này có thể kết hợp với ống gió mềm công nghiệp để tạo ra hiệu quả thông gió một cách hữu hiệu nhất.

Kiểu dáng thiết kế an toàn,đặc biệt là có phần quai xách và công tác trên quạt giúp cho quạt dễ dàng lắp đặt và di chuyển.quạt có thể tạo ra lưu lượng gió lớn với cột áp cao rất phù hợp trong việc cung cấp gió tươi và hút khói, khi nóng trong các môi trường làm việc.

Ngoài các mẫu quạt hút công nghiệp phổ biến trên thị trường trên đây, mọi người có thể tham khảo thêm các mẫu quạt tiện ích, công suất lớn hơn tại quatdienvietnam. Chúc các bạn mua được sản phẩm như ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *