Sai lầm của chiến lược link building khiến website không lên top

Backlink chất lượng vẫn là chiến lược quan trọng để website lên top. Tuy nhiên, do thiếu kỹ năng SEO, cũng như vội vàng trong thực hiện chiến lược khiến các SEOer gặp sai lầm trong xây dựng link building, backlink chất lượng khiến website mãi không lên top. Xây dựng backlink nhiều lâu dài với nhiều chi phí đầu tư mua website, blog nhưng không mang lại hiệu quả. Nguyên nhân do đâu? Chia sẻ dưới đây sẽ giúp SEOer hiểu để lựa chọn chiến lược backlink phù hợp hoặc dịch vụ backlink uy tín.

Sai lầm của chiến lược link building khiến website không lên top
Sai lầm của chiến lược link building khiến website không lên top

Sai lầm khi xây dựng chiến lược link building và backlink thường gặp

Xây dựng chiến lược link building rất quan trọng cho chiến lược SEO, giúp website được đánh giá tốt bởi những liên kết chất lượng. Chiến lược link building hiệu quả cần lưu ý đến các yếu tố: internal link và external link. Tuy nhiên, khá nhiều SEOer có lầm tưởng không chính xác, ảnh hưởng đến hiệu quả SEO web không hiệu quả.

Tham khảo ngay: Dịch vụ SEO tại Đồng Nai https://muabacklink.net/dich-vu-seo-dong-nai/

  • Không chỉ tập trung vào 1 loại liên kết internal hay external link. SEOer cần tối ưu cả 2 dạng liên kết này để đảm bảo thứ hạng website. Nếu chỉ tập trung vào external link mà bỏ quên internal link cũng sẽ không giúp website tăng hạng bền vững.
  • Chỉ tập trung vào số lượng link mà quên mất chất lượng bài viết – content. Đây là 1 sai lầm của nhiều SEOer mắc phải, spam link với bài viết kém chất lượng, sao chép để có được số lượng link dẫn lớn. Tuy nhiên, content không chất lượng sẽ khiến website tụt hạng, google đánh giá thấp backlink.
  • Chỉ tập trung vào liên kết dofollow mà quên mất liên kết nofollow. SEOer cần link hoạt sử dụng liên kết nofollow để giúp tăng traffic tự nhiên, điều hướng con bọ tìm kiếm đến trang web chất lượng.
  • Spam từ khóa trong thẻ alt hình ảnh – cách làm của nhiều SEOer để tăng traffic và backlink. Tuy nhiên, đặt backlink hình ảnh hiệu quả nên sử dụng link nofollow và tránh lạm dụng link từ hình ảnh.
Sai lầm của chiến lược link building khiến website không lên top
Sai lầm của chiến lược link building khiến website không lên top

Lựa chọn dịch vụ backlink uy tín phù hợp cho doanh nghiệp

Xây dựng backlink chất lượng không hề đơn giản. SEOer cần nắm rõ kỹ thuật SEO, cách tính điểm của thuật toán để thực hiện đi link tự nhiên, không dùng thủ thuật. Để tạo dựng mô hình backlink chất lượng với nhiều website vệ tinh chuẩn SEO, nội dung chất lượng cần thời gian và nhiều công sức đầu tư mang lại hiệu quả. Dịch vụ guest post là lựa chọn phù hợp cho các doanh nghiệp thực hiện SEO.

  • Dịch vụ guest post cung cấp cho doanh nghiệp nhiều lựa chọn với hệ thống trang web vệ tinh chất lượng: web 2.0, web PBN, gov, edu… uy tín có lợi cho SEO, nội dung đa dạng. Đơn vị cung cấp dịch vụ đầu tư xây dựng hệ thống site vệ tinh tối ưu, chuẩn SEO để đáp ứng nhu cầu đi link hiệu quả cho khách hàng.
  • Dịch vụ guest post cung cấp bài viết chất lượng dựa trên từ khóa và yêu cầu khách hàng. Backlink được đặt trong nội dung mới 100%, không dùng thủ thuật, đa dạng anchor text… nhờ kỹ thuật của SEOer giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí SEO hiệu quả.
  • Giá dịch vụ guest post đa dạng, nhiều giải pháp theo ngân sách tài chính của khách hàng, doanh nghiệp. Chiến lược backlink được đảm bảo giúp doanh nghiệp tập trung tối ưu onpage hiệu quả.

Chiến dịch link building là tổng hợp nhiều phương pháp, xây dựng mô hình liên kết chất lượng để tăng phiếu bầu uy tín cho website. Không chỉ backlink chất lượng, SEOer còn cần chú ý đến liên kết nội bộ, textlink chất lượng từ nhiều nguồn. SEOer cần nắm rõ kỹ thuật SEO, hiểu về thuật toán để thực hiện các chiến lược SEO an toàn bền vững. Lựa chọn dịch vụ backlink uy tín với các gói guest post phù hợp cho chiến lược SEO đạt hiệu quả, tối ưu chi phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *