Chỉ Đường, Phương Tiện Đi Khu Du Lịch Ao Vua – Ba Vì

Ao Vua là một điểm đến vô cùng quen thuộc với du khách trong nước ở mọi độ tuổi. Vì nơi đây không chỉ có không gian thoáng đãng, sơn thủy hữu tình mà còn được xây dựng với các trò chơi giải trí vô cùng ấn tượng. Để có một chuyến đi thành công, phần nội dung này chúng mình sẽ cung cấp cho bạn cung đường đi thuận tiện nhất nhé.

Định vị tọa độ khu du lịch Ao Vua

Nằm trong vùng quản lí của vườn Quốc gia Ba Vì thuộc thôn Bát Đầm, xã Tản Lĩnh, huyện Ba Vì, Hà Nội. Ao Vua nằm cách trung tâm thành phố Hà Nội hơn 50 km và là nơi được tương truyền là dấu tích sau trận đánh của Sơn Tinh – Thủy Tinh.

Giá vé vào cổng Ao Vua là 150.000đ/vé/người lớn, Trẻ em cao dưới < 1,2m: 100.000 đ/trẻ em, Em bé cao < 80cm: miễn phí. Giờ mở cửa từ 8h00 – 17h00 hàng ngày nhé.

giá-vé-khu-du-lịch-ao-vua

Hướng dẫn phương tiện di chuyển đến Ao Vua

Theo trang chuyên về du lịch Ao Vua cho hay, từ trung tâm thành phố Hà Nội, có rất nhiều cách mà bạn có thể di chuyển tới Ao Vua. Dưới dây là một số gợi ý dành cho bạn:

+ Xe buýt: Có 3 tuyến xe buýt đi tới Ba Vì đó là tuyến 214, 71 và 74. Đến đó bạn có thể bắt xe ôm hoặc taxi một đoạn nữa để đến Ao Vua.

+ Xe máy: Từ trung tâm thành phố bạn đi về đường Hồ Tùng Mậu, quận Cầu Giấy rồi đi thẳng quốc lộ 32 đến vườn hoa Quang Trung thì chếch trái vào đường Chùa Thông. Tiếp tục đi thẳng khoảng 12 km bạn sẽ thấy phòng bán vé Vườn Quốc gia Ba Vì. Sau đó bạn rẽ phải đi khoảng 2 km nữa rồi rẽ trái khoảng 2 km nữa là bạn đã đến nơi rồi.

+ Xe ô tô: Bạn đi vào Đại lộ Thăng Long rồi vào quốc lộ 21. Sau đó, bạn nhìn thấy bệnh viện 105 thì rẽ trái khoảng 4km là đến phòng bán vé Vườn Quốc gia Ba Vì. Đoạn đường còn lại bạn đi như lộ trình xe máy. Bạn nên sử dụng thêm ứng dụng chỉ dẫn đường Google Maps để tránh lạc đường nhé!

khu-vui-chơi-ao-vua

Với những thông tin chi tiết và cụ thể về cung đường di chuyển cũng như giá vé được cập nhật mới nhất đến khu du lịch Ao Vua, hy vọng bạn đã có những thông tin hữu ích cho chuyến hành trình của mình. Bên cạnh đó du khách quan tâm thêm nhiều thông tin liên quan khác như: Tour Ao Vua, ăn uống,…hãy khám phá thêm tại https://tour.pro.vn/tour-du-lich-ao-vua-ba-vi. chúc bạn có những chuyến đi vui vẻ và đầy ắp kỷ niệm!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *