Chi Phí Thuê Tàu, Thuyền Đi Đảo Cô Tô Con Bao Nhiêu ?

Nếu như Cô Tô lớn được coi là “Đảo Ngọc” giữa chốn biển khởi thì Cô Tô Con được mệnh danh “thiên đàng nhỏ nơi tiền tiêu” bởi cảnh quan thiên nhiên hoang sơ, bình lặng đến lạ của mình. Vậy nên Cô Tô con chính là địa điểm tuyệt đẹp mà du khách không nên bỏ qua khi tham gia trải nghiệm tour du lịch Cô Tô vào mùa hè. Thế chi phí thuê tàu, thuyền đi đảo Cô tô con bao nhiêu tiền ? sẽ được chúng tôi chia sẻ cụ thể ở bản tin nội dung hôm nay.

Cô Tô Con ở đâu ?

Nằm cách trung tâm huyện đảo Cô Tô khoảng 2km về phía Bắc và cách đất liền 80km về hướng Đông, Cô Tô Con có diện tích khiêm tốn chỉ khoảng 200ha, nơi đây chưa có cư dân đến ở nhưng mang nét đẹp hoang sơ, thanh bình nên trở thành điểm đến của nhiều du khách ưa khám phá.

Cô Tô Con như một xứ sở trong thế giới cổ tích lạc giữa chốn nhân gian vậy, tuy nhỏ bé nhưng nơi đây mang nét đẹp thanh bình, dịu dàng đến lạ làm cho bất kỳ du khách đến đây đều không khỏi cảm thấy thư thái, yên bình giữa hòn đảo nhỏ xinh giữa biển trời bao lao. 

địa-điểm-du-lịch-tham-quan-cô-tô

Đến Cô Tô Con thế nào?

Từ trung tâm huyện đảo Cô Tô, bạn đi xe điện 200.000đ/chuyến hoặc thuê xe máy 100.000đ/ngày đến cảng Bắc Vàn. Sau đó tiếp tục đi thuyền ra đảo Cô Tô Con cách đó khoảng 1km, thời gian đi chỉ mất 20 phút thôi nhé.

ảnh-đẹp-cô-tô

Giá thuê tàu, thuyền ra đảo Cô Tô Con

Tại cảng Bắc Vàn chỉ có thuyền hoán cải của ngư dân chở khách du lịch, sức chứa tối đa 13 người và chỉ nhận chở khách đoàn thôi nhé, không nhận khách lẻ. Chi phí cho một chuyến đi sang Cô Tô con dao động từ 700.000đ – 800.000đ.

Ngoài việc tự túc thuê tàu đi ra đảo Cô Tô con chơi, thì bạn cũng có thể đăng ký các tour Cô Tô có sẵn lịch trình đi đảo Cô Tô con tại https://tour.pro.vn/tour-co-to nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *