Hợp đồng khoan cắt bê tông và những điều cần lưu ý

Hợp đồng khoan cắt bê tông là giấy tờ quan trọng giữa 2 bên. Bởi nó đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm ràng buộc giữa bên cần khoan cắt bê tông và đơn vị cung cấp dịch vụ. 

Tuy nhiên, có nhiều người chủ quan không đọc kỹ lưỡng các điều khoản bên trong hợp đồng của Dịch vụ khoan cắt bê tông thành phố hồ chí minh mà ký kết vội vàng. Nên dẫn đến những tranh cãi không đáng có và ảnh hưởng tới quyền lợi của mình. 

Hợp đồng của Dịch vụ khoan cắt bê tông thành phố hồ chí minh
Hợp đồng của Dịch vụ khoan cắt bê tông thành phố hồ chí minh

Sơ lược về hợp đồng khoan cắt bê tông 

Hợp đồng khoan cắt bê tông gồm có 2 bản. Một bản đơn vị khoan cắt bê tông giữ và 1 bản còn lại giao cho cá nhân, tổ chức đặt dịch vụ. Trước khi triển khai Dịch vụ khoan cắt bê tông thành phố hồ chí minh thì cả hai bên sẽ điền những thông tin chi tiết vào hợp đồng theo mẫu có sẵn. 

Hợp đồng khoan cắt bê tông nên thoả thuận những điều khoản về hạng mục công việc, khối lượng thi công, thời gian và trách nhiệm, quyền lợi của hai bên. Các thông tin cần chi tiết, tranh đa nghĩa vì gây ra hiểu lầm và tranh cãi sau khi kết thúc hợp đồng. 

Các vấn đề bạn cần lưu ý trước khi ký hợp đồng khoan cắt bê tông 

  • Cân nhắc chọn gói dịch vụ khoan cắt bê tông thích hợp. Vì hiện nay, các đơn vị khoan cắt bê tông cung cấp đa dạng dịch vụ để bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình. Chẳng hạn như khi cần cắt cọc bê tông dưới nước thì bạn cần chọn dịch vụ cắt bê tông bằng dây kim cương.
Bạn nên chọn dịch vụ khoan cắt bê tông phù hợp với nhu cầu trước khi ký kết
Bạn nên chọn dịch vụ khoan cắt bê tông phù hợp với nhu cầu trước khi ký kết
  • Kiểm tra quy trình làm việc của đơn vị khoan cắt bê tông có chuyên nghiệp hay không? Bởi nó ảnh hưởng tới tiến độ thi công và chất lượng công trình của bạn. 
  • Kiểm tra máy móc, thiết bị khoan cắt bê tông và năng lực của đội ngũ nhân viên trước khi ký kết hợp đồng. 
  • Kiểm tra những thông tin bên trong bản hợp đồng như chi phí khoan cắt bê tông, phương thức thanh toán, giá trị hợp đồng… để đảm bảo quyền lợi của mình hơn. 

Khoancatbetongtphcm.vn – Đơn vị cung cấp Dịch vụ khoan cắt bê tông được nhiều người tin tưởng 

Khoancatbetongtphcm.vn là đơn vị cung cấp Dịch vụ khoan cắt bê tông thành phố hồ chí minh nhận được nhiều ý kiến phản hồi tích cực của khách hàng. Trải qua hơn 20 năm hoạt động và là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực khoan cắt bê tông nên chúng tôi luôn mang tới cho bạn sự hài lòng nhất. 

Đến với chúng tôi, bạn sẽ dễ dàng đặt được gói dịch vụ khoan cắt bê tông chất lượng và đúng tiến độ. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp hợp đồng khoan cắt bê tông rõ ràng và quy trình làm việc khoa học nên bạn hãy yên tâm. 

Chúng tôi cung cấp Dịch vụ khoan cắt bê tông chất lượng và hợp đồng cụ thể
Chúng tôi cung cấp Dịch vụ khoan cắt bê tông chất lượng và hợp đồng cụ thể

Hiện chúng tôi có hệ thống chi nhánh khắp các tỉnh thành trên cả nước. Chẳng hạn như Chi nhanh khoan cat be tong ba ria vung tau, Đồng Nai, Tây Ninh… nên sẽ phục vụ bạn nhanh chóng và đảm bảo hiệu quả thi công công trình hơn. 

Trên đây đã chia sẻ những điều cần lưu ý trước khi ký kết hợp đồng khoan cắt bê tông. Qua đó, để tránh tình trạng bút sa gà chết, bạn hãy đọc kỹ từng điều khoản bên trong bản hợp đồng. 

Đồng thời, nếu bạn đang có nhu cầu cập nhật những thông tin hay về kỹ thuật cắt dây bằng kim cương thì hãy truy cập vào https://khoancatbetongtphcm.vn/cat-day-kim-cuong/ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *