Review chi phí tour du lịch học sinh tại Đảo Ngọc Xanh 1 ngày

Khu du lịch đảo Ngọc Xanh là địa điểm vui chơi, giải trí được đông đảo các bạn học sinh, sinh viên khắp nơi yêu thích. Không chỉ được biết đến với bầu không khí trong lành, dòng suối khoáng tự nhiên rất tốt cho sức khỏe con người. Mà nơi đây hấp dẫn du khách bởi các hoạt động vui chơi giải trí mạo hiểm vô cùng hấp dẫn. 

Bạn đang có dự định tổ chức tour học sinh tại Đảo Ngọc Xanh 1 ngày. Nhưng chưa biết chi phí khoảng bao nhiêu cho 1 người. Vậy bài viết dưới đây tour.pro.vn/tour-du-lich-hoc-sinh sẽ chia sẻ một số review về chi phí đi tour học sinh tại đảo Ngọc Xanh 1 ngày nhé! Cùng khám phá ngay nào! 

1, Chi phí di chuyển đến đảo Ngọc Xanh 

Từ Hà Nội bạn cũng có thể lựa chọn với nhiều phương tiện di chuyển khác nhau để đến được với khu du lịch Đảo Ngọc Xanh. Tùy vào từng địa điểm đón, từng phương tiện sẽ có những giá thành khác nhau. Dưới đây là bảng giá bạn có thể lựa chọn cho chuyến đi của mình: 

+ Di chuyển bằng xe khách đến Thanh Thủy – Phú Thọ. Sau đó di chuyển bằng xe ôm hoặc taxi với quãng đường dài hơn 1,5km là đã đến với khu du lịch Đảo Ngọc Xanh rồi. Giá vé xe khách đi Đảo Ngọc Xanh khoảng 50k/người/chiều. 

+ Di chuyển bằng xe bus đến khu di tích K9 đá Chông – Ba Vì. Sau đó bạn có thể di chuyển bằng xe ôm hoặc taxi đến với khu du lịch đảo Ngọc Xanh. Giá vé xe bus khoảng 16k/người/chiều. 

Như vậy, tổng chi phí cho việc di chuyển từ Hà Nội – Đảo Ngọc Xanh khoảng 200k/người 

2, Giá vé vào cổng tham quan khu du lịch đảo Ngọc Xanh: 

Theo trang kinh nghiệm du lịch cho học sinh cho biết, với từng số lượng học sinh khác nhau sẽ có mức giá khác nhau. Nếu bạn đi từ 50 – 500 người sẽ được giảm 5% và đi từ 500 – 1000 người sẽ được giảm 10% giá vé. Dưới đây là bảng giá vé niêm yết tại khu du lịch đảo Ngọc Xanh: 

+ Người lớn (>1,3m): 200.000vnđ/người. 

+ Trẻ em (<1,3m): 120.000vnđ/người. 

Vé đã bao gồm tất cả các trò chơi tại Đảo Ngọc Xanh . 

3, Chi phí ăn uống tại Đảo Ngọc Xanh: 

Đến du lịch Đảo Ngọc Xanh bạn có thể lựa chọn dùng bữa với nhiều nhà hàng ngay trong khuôn viên khu vui chơi với rất nhiều các món ăn đặc sản hấp dẫn như: cá nướng sông Đà, thịt chua, gà đồi, lợn rừng,….. Với mức giá dao động từ 120k – 150k/suất/bữa. 

Tổng chi phí cho dịch vụ ăn uống tại Đảo Ngọc Xanh khoảng 150k/ người chưa bao gồm đồ uống như rượu bia, nước ngọt,… 

4, Tổng chi phí cho tour học sinh tại Đảo Ngọc Xanh 1 ngày: 

+ Chi phí di chuyển: 200k 

+ Vé vào cổng: 200k 

+ Chi phí ăn uống: 150k 

Tổng chi phí trọn gói tại Đảo Ngọc Xanh 1 ngày là khoảng 550k/người. Thế nhưng, nếu bạn muốn tiết kiệm hơn cho chuyến đi cũng có thể giảm bớt một số chi phí về ăn uống. Ngoài ra, nếu bạn không muốn lo lắng quá nhiều về dịch vụ cùng như việc di chuyển đến Đảo Ngọc Xanh như thế nào? Hãy tham khảo ngay tour học sinh đi Đảo Ngọc Xanh tại Tour Pro chỉ với 420k/người. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *